Normal bang 3days ng hindi nakakapoop si baby ko fully breast feed mom ako.

5days old pa lng si baby at 3days na syang hindi nakakatae normal lang po ba o need kona magpa check up sa pedia...Thankyou

1 Reply

Yes po. Ganyan si baby ko ngayon 1 mo old. 3 days din po siya nagpo poop ebf din. Tsaka nabanggit na saakin ng pedia niya na expect ko na daw po na may time na hindi magpopoop si baby hanggang 5 days at normal lang daw po yun sa ebf. Ngayon lang po kasi ako nag ebf yung dalawang anak ko mixed feed

9mo ago

thankyou sis napa check up kona sa pedia my times nga dw na ganon minsan umaabot pa ng 5days...