Mga monshie na mayayaman at handang tumulong sa mga momshie na naapektohan ng lockdown mga asaw nila sa work. no work nonpay bakanpo pwede po hingi po sainyo ng tulong for them salamat

5days old baby need diaper Isa po may 4months na baby po need diaper Isa din po may 7mnths na baby po need diaper n Isa din po my 10months na baby po milk and diaper Anim po 1y/o need milk and diaper (bearbrand junior) Lima po 2/0 need milk and diaper (bearbrand junior) Lima din po na 3y/o need milk and diaper (bearbrand fortified) Anim na 4y/o need milk (bearbrand fortified) Lima 5y/o need milk (bearbrand fortified)

1 Reply

Naku mamsh may milk code po tayo sa batas bawal mag donate ng formula milk

4y ago

Idi kawawa naman po mga anak po nila ginagawa na nga po nila 1 small sachet ng milo dalwang templahan na nila at water nilang... kung bawal po momshie diaper nLang po nakipagcordinate na po ako sa mga fr. Abt sa formula milk po dahil po wala pa daw po sila spinsors