Poop - 10 months old

5days na po hindi nag poop si lo. 10 months old po siya, breastfeeding and minsan kumakain na siya solids like rice, fruits, veggies and biscuits/cereal(milna/cerelac) Medyo hirap talaga sya mag poop, pero 2 to 3 days lang before. Ano po ginagawa niyo pag ganto? Ftm here. Thanks

3 Replies

ganyan na ganyan nangyayare sa lo ko ngayong 1yrs old sya pinapainum ko sya ng laxative sa gabe bago matulog tapos more on water sa umaga araw araw ko din sya pinipigaan ng fresh fruits . pag tumatagal na talaga na 4 days na hindi nakaka poop suppository kopo sya

I-pedia niyo na po, pwede kayo magpainom ng lactulose but better na ipacheck up muna para maibigay ang tamang dosage

suppository po mhie