Ano po kyang maigamot kay baby, patatlong araw npo kcng di nadumi, nakakapag alala po

2 Replies

Suppository mommy. May reseta ung pedia ko kay bby ko. 5days old sya that time 3 days di nakakapoop kasi konti pa din milk ko. Pero need nila mg poop, meconium or green pa yang poop nila. Sticky kasi kaya di nailalabas. Nalimutan ko na anong suppository yun. Basta pg pasok namin sa pwet ni baby, niluwa agad ng pwet nya kasabay na poop na kulay green. Sobrang sticky

formula fed? bm? o mixed?

Related Articles