ท้องเล็กไม่ค่ะ

5 เดือนแล้วท้องเล็กไปไม่ มีแต่คนทักท้องเล็กจัง

ท้องเล็กไม่ค่ะ
24 ตอบกลับ

ถ้าหมอไม่ได้ทัก อย่าไปซีเรียสเลยค่ะ บ้านนี้เล็กกว่าแม่เยอะเลย

เด่วพอไกล้จะคลอดก้อโตค่ะขอไห้. นน. เดกตามเกรนก้อโอเคแร้วค่ะ

ไม่เล็กจ้า บ้านนี้ 7เดือนกว่าแล้วใหญ่ได้เท่านี้เอง

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญเลยค่าา ลูกโตตามเกณฑ์ก็พอ

บ้านนี้ก็5เดือนค่ะ ใส่เสื้อยืดบอกไม่ออกเลยว่าท้อง

บ้านนี้ก็5เดือนท้องเล้กกว่าอีกอย่ากังวลเลยค่

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้5เดือนครึ่งยังเล็กกว่าอีก

เหมือนกันจ้าท้องไม่ออกเลยแอบกังวลนิดหน่อย

ท้องใหญ่​กว่า​บ้านนี้ตอน9เดือนอีกคะ

บ้านนี้ตอนท้องเล็กจ้ะ แต่ลูกออกมา3105