กินเท่าไหร่น้ำหนักก็ไม่ขึ้น มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

5 เดือนแล้ว กินเท่าไหร่น้ำหนักก็ไม่ขึ้น แถมท้องเล็กด้วย แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ กังวลมากกลัวลูกจะตัวเล็ก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวน จริงๆ ลองซาวด์ดู เราจะได้ขนาดของลูก ซึ่งจะบอกว่าตัวเล็กหรือใหญ่ จร้า

3y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰