เร็วไปมั้ยเเม่

5 เดือนเเล้ว ทยอยซื้อของ เร็วไปมั้ยเเม่ๆๆ🤣#ท้องเเรก

9 ตอบกลับ

ท้องแรกซื้อตอน 8 เดือน ท้องนี้เริ่มซื้อ 4 เดือนกว่าๆ เวลาแอฟส้มแอฟฟ้ามีโปรโมชั่น แม่สะดวกแบบนี้

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่16wค่ะ ตอนนี้19wแล้ว ซื้อไปเรื่อยๆค่ะ ซื้อทีเดียวจะเป็นลมกับค่าใช้จ่ายค่ะ 😂😂

เราก็อยากซื้อคะ พยายามอดใจไว้อยู่ กดใส่ตะกร้าแอปส้มไว้เต็มเลย

1y ago

เหมือนกันค่ะเเม่ เต็มตะกร้าเเล้ว🤣

ไม่เร็วค่ะแม่ บ้านนี้ก็เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

1y ago

ทยอยซื้อสะดวกกว่าเนาะเเม่ รอซื้อครั้งเดียวไมาไหวเเน่ๆเลย🤣

ไม่เร็วจ้า รอไปซื้อตอนคลอดทีดียวคงไม่ไหวแน่ๆเลย❤️😊

1y ago

ใช่เเล้วค่ะเเม่ ขอบคุณค้า🥰

เตรียมเเล้วจ้าเดี่ยวใกล้คลอดเดินไม่สะดวก

พอรู้เพศ ทะยอยซื้อนั้นแหละค่ะ ดีแล้ว😊

1y ago

เนอะเเม่ ทยอยซื้อไปเลย ซื้อครั้งเดียวคงไม่ไหว 🤣❤️ ขอบคุณนะคะเเม่

ไม่เร็วค่ะเอาที่เราสะดวก

1y ago

ขอบคุณค่ะเเม่❤️

เริ่มซื้อเหมือนกันค่ะ