ปวดหน่วง ปวดหัวหน่าว

5 เดือน ปวดหน่วงเวลาขยับร่างกายทุกอย่างค่ะ พลิกตัวตอนนอน ยืน นั่ง ปวดหัวหน่าวมากค่ะมีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ท้องเเรกจะปวดแบบนี้ช่วง 8 เดือนค่ะ เเต่ท้องนี้เริ่มเป็นมาสักพักแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ ท้องแรกปวดหน่วง1อาทิตย์​ก่อนคลอด​แต่ท้องสองเริ่มปวดตั้งแต่​5-6เดือนเลยค่ะ