5เดือนท้องเล้กไปไม่

5 เดือน ท้องเล็กไปไม่ค่ะ คนเเถวบ้านทักว่าเหมือนไม่ได้ท้องไม่เห้นท้องเลย กลัวน้องตัวเล้กค่ะ เเต่น้องก้ดิ้นน่ะค่ะดิ้นเบามากก ถ้าไม่สังเกตุไม่รู้สึกเลยค่ะ

5เดือนท้องเล้กไปไม่
1 ตอบกลับ

ไม่เล็กหรอกค่ะ พอ6เดือนท้องจะโตเร็วมาก

4y ago

ลองซาวน์ดูน้ำหนักลูกค่ะแม่ ถ้าตามเกณฑ์จะได้สบายใจ