แม่กับพ่อหน้าตาก็จะประมาณนี่แม่ๆคิดว่า จะได้ลูกสาวหรือชายคะ คุณพ่ออยากได้ลูกสาวเหมือนกับแม่เลยคะ

5 สัปดาห์แล้ว ยังไม่แพ้ ไม่มีอาเจียนเลยค่ะ แต่เวียนหัวบางครั้งและ อ่อนเพลีย ง่วงตลอด เหนื่อยง่ายคะ อิอิ ขากับแขนก็ช้ำ เพราะคุณแม่ขาวคะ แม่ๆที่มีลูกสาว มีอาการอย่างไรบ้างคะ ไห้กำลังใจบ้านนี้หน่อยนะคะ ลุ้น หวังมาก🥺😍

แม่กับพ่อหน้าตาก็จะประมาณนี่แม่ๆคิดว่า จะได้ลูกสาวหรือชายคะ คุณพ่ออยากได้ลูกสาวเหมือนกับแม่เลยคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตอนท้องลูกสาว ไม่แพ้เลย ผิวหมอง หน้าเหียก 😄😄 ท้องลูกชาย แพ้แบบแพ้มาก ทรมานมาก แต่ผิวออร่า ฉ่ำมง มากกกกกก 😄😄😄