ท้องแรก เพิ่งเจาะเลือดมา มาแชร์ประสบการณ์กันนะคะ

5 week ค่าhcg 773 คุณหมอแจ้งว่าค่าเลือดปกติดี แม่ๆตอนช่วง 5 week ค่าhcg เท่าไหร่กันบ้างคะ😊#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแรก เพิ่งเจาะเลือดมา มาแชร์ประสบการณ์กันนะคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปเจาะเลือดตรวจตอน5w4b คุณหมอนัดไปฟังผลเลือดตอน6wพร้อมอัลตราซาวด์ ค่าอยู่ที่1800ค่ะ

📌