mom

5 tuần có nên uốn thuốc canxi& sắt k ạ

9 Các câu trả lời

Sắt thì dc nhưng canxi thì chưa cần thiết, uống canxi quá sớm ko tốt cho mẹ và thai nhi đâu. Bạn nên tìm hiểu kĩ, tầm tháng 4 thai kì hãy uống. Với 3 tháng đầu ko nên tẩm bổ quá, phản tác dụng đấy.

Uống sắt trước nhe. Còn canxi thì bsi chỉ định thời gian nào uống mới uống. Tùy từng người mà co người uống từ đầu, có người 3 hay 4 tháng mới uống. Mom đi khám nên hỏi ý kiến bsi.

Mình uống sắt từ lúc trước cả bầu. Canxi thì tuần 20 mới bắt đầu uống.

Sắt thôi mom nhé...canxi sớm chưa uống đc đâu 👍👍sắt tầm 18w trở ra thì uống

4y ago

Sắt thì uống luôn dc mom ạ, sắt uống từ trc khi có bé cũng đc...vì bầu hay thiếu máu mom uống sắt đi cho đỡ chóng mặt vs đau đầu 👍👍còn canxi đừng uống vội

uống sắt đc mom.. canxi 3 tháng trở đi mới uống đc..

Uống sắt nha mom. Canxi khi nao bsi chỉ định mới uống

Sắt uống đc á mom còn canxi phải hỏi bsĩ nè

Uống đc nhé mon

Đc nhe