อาการแพ้ท้องเริ่มหายไป

5-6 วีค ก่อนหน้านี้แพ้หนักมากกินไรไม่ค่อยได้ กินไรอ้วกตลอด ตอนนี้เพิ่ง6กับอีก6วันวกำลังจะ7วีคค่ะ พอมาวันนี้กับเมื่อวาน อาการคลื่นไส้กับอาเจียนไม่ค่อยมีแล้ว เริ่มกินได้ปกติ อาการแบบนี้ จะเป็นอะไรมั้ยคะ ปกติมั้ยคะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ 💓💓

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะร่างกายปรับตัวได้

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🤍🤍