เด็กที่ทานนมแม่ล้วน​ อึวันละกี่ครั้งกันค่ะ?

5-6​ ครั้งต่อวันนี่ปกติมั้ยค่ะ​

4 ตอบกลับ

ปรกติค่ะ ทางนี้ถ่าย7-8ครั้งก็มี กินปุ๊บถ่ายปั๊ปค่ะ

ถ้าไม่เหลวหรือมีมูกเลือดปกติจ้า บ้านนี้6-7รอบเลย😂

บ้านนี้เป็น7-8รอบเลยคร้ากินนมปุ๊บก็ถ่ายเลยก็มี

บ้านนี้5เดือน26วัน5-6วันอึครั้งนึ่งค่ะ