คุณแม่ลูกหนึ่งท้องเเรก 👩‍🍼

5 เดือนแล้วนะ ท้องใครเล็กแบบนี้บ้าง หรือมีแค่เรานะ ...... 26.04.2564 เจอกันนะลูก 🥰 #ทีมเมษา64 #เด็กผู้ชายคะ #ท้องแรกคะ

คุณแม่ลูกหนึ่งท้องเเรก 👩‍🍼
2 ตอบกลับ

เราก็ท้องเล็กค่ะ 6 เดือนแล้วท้องออกนิดหน่อยเองค่ะ ถ้าไม่มองดีๆก็ไม่รู้ว่าท้องค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

สวยค่ะ