นำ้นมเริ่มน้อยลงเกิดจากสาเหตุอะไรบ้างคะ

ปกติจะปั๊มนมได้วันล่ะ50ถึง60ออนซ์พอหลังๆนำ้นมดูน้อยลงปั๊มก็ใช้เวลามากขึ้นกว่าจะได้

8 ตอบกลับ

แม่ปั้มได้เยอะมากค่ะเราได้24-32ออนซ์ต่อวันเองค่า

6y ago

ตอนนี้เหลือแค่40_50ออนซ์เองค่ะแม่