Cs to normal delivery, possible po ba?

5 yrs old n po ung 1st child ko.( reason po is Breech kc xa nun) 33weeks preggy n po aq sa 2nd baby nmin, so far po sa ultrasound ok n poaifion nya and everything.. pwede n po kaya aq makapag normal? cnu po may experience na 1st is CS then nakapag normal sa mga sumunod na baby? thank you po...

2 Replies

Possible po. Ganyan din sisnlaw ko. Sa1st niya cs dahil breech talaga parati. Itong pangalawa breech parati pero nung nasa hospital na po siya may mga kasabay po siyang nanganak at Buti nalang may mas nauna pa sa kanya nanganak. kaya pag check ulit sa kanya pag i.e biglang ulo na nakita ni baby kaya ayun pinush na.