1st period

Hello mga momsh, Cs po aq and sa 1st period ko after manganak 10 days n po aq may mens. Normal b un??

3 Replies

Hello mamsh same here po. Problem ko naman ay normal delivery ako theb after 3 months pa ako niregla ngyon nga po 11 days na may mens pdin ako at may cramping.

Dinudugo ka pa sis di pa yan menstruation. Ganyan din ako na cs ako Nov 21 me pa konti konti pa din ako dugo gang ngaun.

4y ago

na cs po aq ng oct 5 momsh gang nov 5 dinugo ako tpos po nagstop for 2 weeks. tpos eto n po ulit

ndi yan mens mommy.after manganak mrmi kpang ilalabas na dugo kpg CS ka.

4y ago

pero momsh 1 month n po aq dinugo nun tpos ngstop ng 2 weeks then eto na nga po..