my case po ba dito 5 weeks pregnant bleeding, nag tutuloy ang pregnancy?

5 weeks pregnant

1 Reply

Did you go to OB na? In my experience may spotting ako, then 6 wks pregnant ako by the time ng first ultrasound ko, nakita sch so ayun duphaston pinatake and pahinga. yes tumuloy pregnancy and 1.6 yrs old na baby ko now.

10mo ago

yes po riseta dn saken duphaston, 3 days bleeding pero now humupa hupa ung pag dudugo, sign na ba to ng pg tuloy ng pregnancy