5 days no poop

5 weeks na si baby pang 5 days na nya po kasi hindi nagpopoop medyo worried na po ako pure breastfeed po sya.Alam ko naman po normal kaso syempre worried po ako na try ko na ibicycle at imassage...Balak ko na ipa check up po sya bukas

1 Reply

If it'll ease your mind pacheck mo na. I'm experiencing na din na di nagppoop si LO and I know din na it's normal, pero sa ngayon mga 2days lang pinakamatagal nyang walang poop. Kung ako din at umabot na ng 5 days magpapacheck na di kami. :)