5 weeks and 1 day preggy

5 WEEKS AND 1 DAY PREGGY Meron na po kaya heartbeat ang baby ko? Makikita na po kaya siya sa ultrasound? Lagi po kasi nasakit puson ko yung parang rereglahin normal lang ba yun? #worryingmom

6 Replies

ako po nun 6 weeks nagpa ultrasound pina repeat din kc mababa ang heartbeat . nakaramdam din po ako ng pananakit ng puson . pero sabi ng ob ko as long as walang bleeding okay lang .. pacheck up k po ang sabhn ang lahat ng nraramdaman . baka resetahan k ng pampakapit .