5 weeks and 1 day preggy

5 WEEKS AND 1 DAY PREGGY Meron na po kaya heartbeat ang baby ko? Makikita na po kaya siya sa ultrasound? Lagi po kasi nasakit puson ko yung parang rereglahin normal lang ba yun? #worryingmom

6 Replies

6 week onwards pede na makita si baby at heartbeat. Ako nagpa ultrasound 6 weeks and 2 days nakita na si baby at heartbeat. Pero as early as 5 weeks nagpacheck up na ako at niresetahan ng mga gamot. Normal naman cramping sa early pregnancy as long as wala bleeding.

2y ago

thank you po :)