okay lang po ba na magsama ang 2 buntis sa isang bahay?

5 na buwan na po kasi yung tyan ko tas yung sa asawa ng kuya ng boyfriend ko ay 3 buwan naman. sabi kasi ng matatanda masama daw po yun , magdadaigan daw po. #advicepls

6 Replies

same case po tayo so far okay naman po ang baby namin minsan same cravings po kami. tumira dito yung asawa ng kuya ko nung 2months pregnant sya tapos 3months naman po ako. ngayon po 7 months na ko at 6months na sya. okay naman as long as sinusunod mo lang payo ng doctor saka iniinom nyo mga vitamins na binibigay sainyo kasi para kay baby po yun

SB magdadaigan daw po mga BATA paglabas...same case samin Ng cousin ko when our moms are preggy un nga po magdadaigan nga daw po Kami Kung nagkalagnat ako nagkalagnat DN sya parang Ganon..and magdadaigan sa atensyon Ng mga Lolos and lolas😊😂

kme ng pinsan ko months pagitan mortal na magkaaway kme nung bata pa kme. hahaha nag sabuntan pa kme dalawa tapos pareho kme pinalo ni lolo tapos paulin pinauli uli kme ni lola 😂😂😂pero close na kme ngayon

For me hindi naman po masama yun. Kame po ng Ate ko sabay kme nagbuntis. Ok lng naman

Magdadaigan daw po, yun kasi kasabihan ng matatanda

sabi po kasi magdadaigan daw po e