Psychological lang ba?

5 months pregy po. Usually mga na ccrave ko mga unhealthy foods like burger,fries, pizza. Pinipigilan ko kumain ng mga yan kasi alam ko bad pra kay baby. Instead kakain ako ng fruits. Kaya lng hanggat hnd ko nakakain nalulungkot ako prang may kulang. Ganon dn b kau mga mamsh?

16 Replies

Kainin mo lahat ng gusto mo basta tikim lang pag alam mong bawal. Mahirap mag pigil ng cravings

fries din ako naglilihi dati pero ngayon madalang ko nalng irequest pra di ko na hanap hanapin

ok lang yan mamsh kainin ung cravings mo then after tska ka kumain ng fruits..

Kumakain pa rin naman po ako niyan momsh pero paminsan minsan lang.

Pwede ka naman kumain nun mommy pero in moderation lang po😊

Ganyan din po ako noon 😅 lasagna at chicken nuggets