#16weekspreggy

Mga momshie okay lang ba kumain ng fries grabe kc ewan ko nag lilihi ata ako dun diko mapigilan isipin na bumili ng fries pinipigilan ko lagi pero sobrang nanakit tiyan ko pag di ako makakain ng gusto ko ngayon hinahanap ko nanaman ang fries if ever now lng kakain hindi ba masama ang fries? 🥹 Sbi kc nila nakakalaki dw ng bata true ba? #badlyneedadvice🥲

4 Replies

oo okay lang naman tikman mo lang naman e. di naman forever fries kakainin mo. ako rin yan ginusto ko nung 1st tri ko kahit nagsusuka ako nun ang pinahanap ko pa nga sa aaawa ko nung yung potato corner na fries dapat yung lupaypay na yung nababad na sa init ganun. tapos nung dumating na yung fries, 2 o 3 lang ata kinain ko tapos nagsuka na ko...wag din alatan yung fries sabihin mo pag bibili ka at yung maliit na size lang :)

2y ago

pero hndi po ba totoong nakakalaki ng bata sa tiyan? may nag sbi kc skin nakakalaki dw?

better bumili k nlng ng fries mie at ikw magluto pra mktipid k and alm mong icontrol ung alat n gusto mo

pwede naman kumain but in moderation :)

ingat lang sa alat