puson

5 months pregnant po. Normal ba na nasa puson ang galaw ng baby. Or masyado sya mababa? Slamat po sa sasagot

4 Replies

23weeks aku sis sa puson ku den sya nararamdaman minsan😊pero madalas galaw nya pataas na. Wagka masyado magworry sis oh kaya Pa ultrasound ka para malaman mu position in baby😊god bless

21 weeks preggy here. Minsan nasa puson ung baby ko gumagalaw pero madalas medyo mataas pwesto nya. Paultrasound ka sis para malaman mo ung pwesto ng baby mo

Sakin sis almost 5mos na tummy ko. Sa puson din sya gumagalaw kasi halos puson pa lang din naman lumalaki sa akin hehe

5y ago

Parang bilbil ko lang din sya sis kinakapa ko puson ko pag nagalaw kaso parang tinataguan ako.

sakin rin 5 months na pero nasa baba ng puson ko sya gumagalaw nangangamba ako kasi ang baba nya sobra🥺