CS Moms Nangyari Ba Ito sa Inyo?

5 months postpartum na po ako. Emergency CS. Dumating na ang regla two months after giving birth. Diagnosed with PCOS din ako prior to pregnancy. Currently Day 5 of my menstruation pero iba ang pakiramdam ko compared sa dati - Sobrang lakas ng menstruation - May buo-buong dugo - Nahihilo ako - Masakit ang ulo - Feeling ko may lagnat ako pero wala Normal po ba ito o need ko na magpa-check-up? Thank you in advance.

1 Reply

CS din ako. bumalik menstruation ko at 8 months. ang na-experience ko lang ay sobrang lakas ng menstruation ko. ung lagnat, naexperience ko after 1 month after giving birth. nabinat ako. hindi ko sure kung nabinat kau. pakicheck rin ang bp nio.