PA advise po mga mommies..

5 months old napo baby ko now... Hindi npo siya nag Dede sa skin since 3 1/2 months to siya... nagtataka po ako ksi these past few days ang skit po ng Dede ko... anu po Gagawin ko... pwede PA ba mgpapadede ulit? knit almost 2 months n.a?

2 Replies

depende po sa inyo yan mummy. pwedeng pwede po kayo mag relactate. pagtatrabahuhan niyo lang po. nabasa ko po sa isang article na pwede po iyong gawin kahit months na lumipas. kung hindi naman po kaya isustain ang pagbebreastfeed pero mabigat na ang pakiramdam pwede maghand express ng milk. wag gagamit po ng pump.

Pwede pa mag padede uli