Preggy mom problem

5 months ng mag pa ultra sound ako then sabi sakin suwi dw po ang baby ko. Ang sabi naman po sakin iikot naman dw po yun. Kaso nag aalala lang po ako. Any suggestion para sa ganitong case gaya sakin?

18 Replies

Heheh as 8months mo at 9months Sakto n yan sa pwesto.. Lage lng tlga ntn sila kakausapin KC nakikinig po sila..

music treatment lang momshie tested po talaga yan lullaby song for your baby 😊

suwi din ako nung 5 months umikot sya nung 7 months. iikot pa naman yan

5 months k plang ung nag utz n msmo ngsbe iikot pa yan so why worry

pwede naman po sya ipahilot kung may kilala kayo marunong maghilot

Baka iikot din po mommy. And ask for your ob's advice

Thank you po sa advice mga momsh 😊

Kung may kakilala qa po kumadrona ipaayos mo