Possible ba na magkakaron na ng menstruation...

5 months na si baby and lately sumasakit na yung puson ko at lumalakas na discharge ko, yung akala ko dinatnan na ako pero kapag chineck ko parang naihi lang nmn ako wala transparent lang yung color tsaka wala nmn amoy. 2 weeks na ngayon pero may days na wala akong discharge pero bigla2 nmn may araw na lalakas at sumasakit2 parin sia. Normal lang ba to or malapit na ba ako magkaroon or may iba pa? Kasi panay buhat ko rin kay baby tapos 10.2 kilos na sia at her age baka daw bumaba matres ko sabi ni mama.

1 Reply

Better to be checked by the Doctor, Mommy. Mahirap po pag dito hindi po mismo nakikita ng professional para mabigyan po kayo ng tamang diagnostic.

4y ago

Kaya nga mamsh. Ngayon mag 6 mon. Na si baby hindi na sumasakit magpapacheck na sana ako pero hindi na natuloy d na kasi bumalik ang sakit. Wala na rin discharge