Gender

Hi. 5 months na po tiyan ko pwede na kaya malaman gender nya?

36 Replies

Pwede na post. Both of my kids nalaman ko na nung 5 nonths na sila. Excited kasi talaga k malaman nun, luckily lahat naman ng results, came out fine. Parehong lalaki anak ko. Happy pregnancy mommy. Keep safe!

Pwede na kaso minsan depende sa position ni baby gaya ng baby ko di pa nmin nkita gender kase breech cia nd nkadapa nung ultrasound ko.

Yes pwede na. Sa parehong anak ko 5 months ako nagpa-ultrasound for gender. Pareho namang tama! So I guess safe na ang 5 months. 😊

Yes mommy, kung maganda nakapwesto si baby malaki ang chance na makikita na. Exactly 5 months nalaman ko gender ni baby. 😊

Yes sis pero dpende prin yan sa position ni baby mo kung mgppakita sya . Sken 4mos palang nakita na . Baby boy ! ☺️☺️

Yes po pero dipende parin po sa position ni baby ako kasi nag paultra na nung 5months di pa sya nakita.

Yes po,, ako khapon galing ng ob.. 22weeks and 2days and its a baby boy👦

Yes. 5 months ko din nalaman gender ng baby ko.

pd na pero depende pdn sa posisyon ni baby

Possible po pero depende sa pwesto ni baby