Sumpit Hangin

5 months na po since nung manganak ako. Sumakit puson or sikmura ko na paramg pati likod ko masakit na. Namimilipit na ko. Nangyari sakin to nung 1 month pa lang si baby. Sabi ng nanay ko nabinat daw ako dahil sa sumpit hangin dahil malamig daw at lagi akong naka shorts.Totoo po ba ang sumpit hangin? And hanggang kelan ka posibleng mabinat after manganak?#momcommunity #1stimemom #sumpithangin

2 Replies

patingin k n lng sa Dr. sis.. since nung manganak ako naka short ako lagi and aircon pa Yung room hangang nakauwi n kmi naka knee length n short lng din ako. never ko yan naramdaman. may mga complications Ang panganganak kaya may follow up tyo sa OB bukod sa tahi. madalas yun kinamamatay ng mga nanay Kasi pinapasawalng bahala.. Kaya mas ok n patingin agad pag my naramdaman ka n intense pain.

Kamusta po kau mami? Ganito po kasi nararamdaman ko ngaun. Going 2mos po kami ni baby.

2y ago

Hi mommy! Nararanasan nyo pa rin po ba ito? Ako po yes 6 months na kami ni baby lalong tumitindi yung sakit.