Ultrasound

5 months na aqng buntis makkta na kya ung gender NG baby sa ultrasound?

8 Replies

Yes, usually po mga 5 months onwards nagpapa ultrasound for gender reveal. Depende pa rin po sa position ni baby sa loob kung makikita agad.

Bakit po Kaya sumasakit ang matres q pati likod masakt dn pag umihi ano kya dahlan non. Masama ba sa buntis un

Yes po. As early as 20 weeks possible na makita ang gender. Depende lang din po sa posisyon ni baby during utz

4y ago

Thank u po Sa sagot exited na kc aqng malamn ung gender NG baby

Depende po kay baby if ipapakita po niya. Pero pwede napo siya makita ung gender po 😀

Hello Mommy ako po 17 weeks si baby nagpakita na sya ng gender ❤️😘

Yes po, pwede na, pero dipa 100% sure, 7months or 6 months mas makaka sure

yes mommy .. pwedeng pwede na mkita yan 😉 goodluck mommy!

Pwede sis basta naka harap si baby