Blood on poop

My 5 month old pure breastfedbaby pooped with slight blood, is it normal po ba or something alarming po? May dapat po ba ikabahala or may dapat gawin?

Blood on poop
13 Replies

ganyan din baby ko dati, nagpacheck kami sa doctor and it was amoebiasis.adviced ng doctor to use wilkins kasi formula fed po si baby.need nyo po ipacheck si baby para alam po kung anong gamot ang ipapainom sa kanya.

same case baby ko before nung Feb. 3, result is Amoeba. So pa check up na po mommy para ma resetahan ng gamot.

mommy pde mgtnong kng ano po result y nagpoop po c baby ng my blood? 3mos old baby q my poop dn po blood nea

Hello, basta dumi na may dugo po is alarming mapa-pedia or adult man. Kindly consult your pedia.

Hello po.. Ano po daw sabi ng pedia? Same case with my 5mos baby girl po

fresh blood po yan galing sa kanya yang blood pa check up mo na

Pacheck up mo na kasi amoeba yan...nagkaganyan din baby ko...

my amoeba yan sis . pa check mo agad

Pachek up po agad mommy to be sure

naku mukang amoeba sis