Mga mommmy masama po ba or hindi ang pagpapaultrasound ng magkasunod na buwan?

5 minths po nag pa ultrasound ako then now 6 months na nirerequest nanaman ng OB ko magpa ultrasound ako ulet. #1stimemom

2 Replies

Di po yan irequest ni OB if not safe po. She wants to check din kalagayan ni baby baka may nakita sya before and wants to compare din ngayon na result. Had 8 ultrasounds po, weekly na nirequest sakin noong last few weeks ng 3rd trimester prenatals ko :)

thank you po 😊