nipple balm

Mga momsh ano pong brand gamit nyong nipple balm? Effective po ba? Thanks for sharing your experience.. ?

13 Replies

MQT sakin. Very effective, and food grade kaya di magworry na makain ni baby sa pag breastfeed. ☺

4y ago

Thanks momsh..

Pigeon po sken,. Kaso balak ko po maghanap ng mas mura .. medyo maharlika po kce eh hahaha

4y ago

Ah ok. Thanks momsh..

Lansinoh. Super effective. Php285 ung pnakamaliit. Sa BabyMama po nabili.

4y ago

Thanks momsh

Mqt super effective and perfecrly safe kahit maswallow ng baby :)

Lansinoh lanolin very effective

4y ago

Cge momsh check ko. Salamat 😊

I use Medela Purelan 100. 😊

4y ago

Ok momsh. Thanks 😊

Pigeon po. Safe for baby

Linement oil po

Mqt sis safe for baby

4y ago

Natry mo ba sis. Effective po ba?

Mqt Nipple Care

4y ago

Welcome ❤️