เเรื่องเล่าที่ตื่นเต้น

5/2/62 23:45 (เปนเวลาดีๆ)ครั้งแรกเลยที่หนูดิ้นจนทำให้แม่สะดุ้ง ตื่นเต้น ฝุดๆ แม่นี่ยิ้มแก้มปริเลยลูกเอ้ยย สุขที่สุดเลยลูก หลังจากที่แม่รอคอย ว่าเมื่อไหร่ลูกจะดิ้นชัดๆ ให้แม่รูสึกสักที ทุกๆวัน แม่จะคอยลูบท้อง คอยเฝ้าสังเกต "ตอดยังน๊า ดิ้นตุบๆ หน่อยๆ ละนะ " แต่วันนี้ ดิ้นจนแม่สะดุ้ง??

5 ตอบกลับ

ดีใจด้วยคร่า เป็นเหมือนเราเลยปกติเขาตอดทุกวัน จนวันนี้ดุ๊กดิกจนท้องสะดุงถ่ายคลิปไว้ทันด้วยค่ะ

6y ago

เหมือนถีบทีนึงให้สะดุ้งเล่น แต่อิแม่นี่นอนยิ้มทั้งคืนไม่ต้องหลับต้องนอนเลยค่ะ😂

กี่วีคแล้วคะแม่

6y ago

ขอบคุณค่ะ

ดีใจด้วยน๊า

6y ago

ขอบคุณคร้าาคุนแม่

เย้เย้เย้

6y ago

นอนยิ้มทั้งคืนเลย☺️