5เดือน

5เดือนแล้วท้องเล็กไปมั้ยคะ ขอดูท้องแม่ๆ5เดือนหน่อยจ้า

5เดือน
274 ตอบกลับ

ของเรารู้เพศตั้งแต่ 3เดือนแล้วอ่า

5เดือนเหมือนกันค่ะมีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก

23 week ดิ้นเก่งมากจ้า มีแต่คนบอกท้องเล็กมาก

5เดือนน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่ค่ะคุณแม่?

5เดือนกับอีก2วันค่ะ ท้องใหญ่มาก ท้อว2ค่ะ

21 w 3 D ท้องสามจ้า ใหญ่แค่ตอนแม่กินอิ่มค่ะ

ตอน5เดือนท้องแบนราบเลยจ้า เอวลอยสบายๆ

จะเข้า 5 เดือนจ้า ท้องออกแค่ตอนกินอิ่ม

บ้านนี้7เดือนกว่า ท้องเท่านี้เลยค่ะ5555

5เดือนคะ ท้องไม่ออกเรย

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะท้องไม่ออกเลย