4เดือนแล้วน้ำหนักใครยังไม่ขึ้น

4เดือนแล้วน้ำหนักเรายังไม่ขึ้นเลย มีแม่คนไหนเปนบ้างไหมค่ะ

28 ตอบกลับ

ของเราจะ5เดือนแล้วยังไม่ขึ้นเลยท้องก็ไม่ออกด้วย

5y ago

เราไม่ขึ้นแถมลดด้วยท้องก้ออกนิดเดียว

ไม่ขึ้นเลยจ้า 42 ตั้งแต่เดือนแรก จนตอนนี้ 4เดือนละ

แม่บ้านนี้น้ำหนักลง3โลเพราะกินอะไรไม่ได้เลย

เท่าเดิมเหมือนกันค่ะ ท้องออกนิดๆค่ะ

5y ago

ใช่เหมือนกันเลยค่ะ💖💖

ตอน4เดือนน.ไม่ขึ่นแถมลดลงอีกด้วยจ้า

5y ago

เหมือนกันค่ะสู้ๆคุนแม่

บ้านนี้เริ่มขึ้นหลัง 4 เดือนจร้า

บ้านนี้แพ้หนักน้ำหนักลดไป4โลจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็4เดือน ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

5y ago

ยังดีนะที่ยังเท่าเดิมเราสิลด1โล

ยังค่ะ. เท่าเดิม. แต่ท้อง ออกเอาๆ

บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นเหมือนกัน😅