น้ำหนักคุณแม่เป็นยังไงกันบ้าง

4เดือนแล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ??

50 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ4เดือนจะเข้า5เดือนน้ำหนักพึ่งขึ้นแค่1โลเอง😑

4เดือนเหมือนกันค่ะแม่ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย เป็นเบื่ออาหารค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะ แถมน้ำหนักลง เบื่ออาหาร

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นช่วง 5 เดือนค่ะ 4 เดือนแรกลงใป 6 โลค่ะ

เหมือนกันค่ะ แต่พอเลย 5 เดือนแล้วน้ำหนักจะพุ่งเลยค่ะ

บ้านนี้มาขึ้นช่วง32วีคจ้าท้องเล็กจิ๋วลิ้ววว 😂🤦🏻‍♀️

ใจเย็นๆค่ะ เดี๋ยวน้ำหนักจะพุ่งขึ้นช่วง7-8เดือนค่ะ

เหมือนกันค่ะคุณเเม่ 5เดือนขึ้นไป7ขีดดด

น้ำหนักขึ้นตอน5-6เดือนค่ะ ขึ้นจนตกใจ😂😂

ทานเยอะ ๆ นะคะ ทานแต่มีประโยชน์ด้วยค่ะ

ใจเย็นๆค่ะ บ้านนี้ขึ้นเดือนที่ 6 ค่ะ