ท้องไม่โตเลย

4เดือนแล้วค่ะเเต่ท้องไม่โตเลยเท่าเดิมกับตอนยังไม่ท้องเลยรู้สึกกังวนมากค่ะกลัวลูกเป็นอะไร

13 ตอบกลับ

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

5y ago

ไปซาวร์ดูเดือนก่อนตอน12วีคก็ตามเกนท์​ค่ะเเต่ทานอะไรไม่ค่อยได้เลยกังวลกลัวน้องได้รับสารอาหารไม่ครบ

บ้านนี้ก็เพิ่งออกตอน 5 เดือนจ้า

บ้านนี้ออกตอน5-6เดือน

5y ago

จ้าขอบคุณค๊า​