คุณแม่ท้อง4เดือนท้องเท่านี้มั้ยคะ (ท้องแรก)

4เดือนแล้วคะคุณแม่.ตอนนี้น้ำหนักแม่จาก55ไป61แล้วจ้าา.?? ท้องใหญ่ไปมั้ยคะ. กลัวว่าลงแม่มากกว่าลงลูกนะคะนี้??

คุณแม่ท้อง4เดือนท้องเท่านี้มั้ยคะ (ท้องแรก)
28 ตอบกลับ

ระวังเรื่องน้ำตาลก็พอนะคะ ที่บ้านบอกทานได้ก็ให้ทาน อ้วนก็ค่อยลด แต่ต้องระวังอย่าให้พุ่งมากนะคะเดี๋ยวคลอดลำบาก

ให้ขึ้นราวๆเดือนละ1กิโลค่ะ ท้องยังอ่อนอยู่กว่าจะคลอดคงขึ้นอีกเยอะ เสี่ยงความดันเบาหวานนะคะ

บัานนี้4เดือน1สัปดาห์​ยังไม่ออกเลย​ ออกเวลากินข้าวอิ่ม​ พอไม่กินก็แบนเหมือนคนไม่ท้องเลย😂

5y ago

บ้านนี้เห็นท้องปุงๆก็อิ่มแล้วคะ 555555

18w+1น้ำหนักเท่าเดิมจ้าขึ้นๆลงๆไม่เกิน0.5ท้องเราเล็กมากมีแต่พุง

บ้านนี้ท้อง3​ พรุ่งนี้20w น้ำหนักขึ้นมา3โลเองแม่จาก46ตอนนี้49😅😅😅

5y ago

เลี้ยงลูกไม่ได้หลับได้นอน​ เดี๋ยว​ก็ลดแม่🤣🤣🤣

17+2 ก่อนท้อง40 ตอนนี้43ค่าา พุงน้อยๆเริ่มยื่นออกมาแล้วค่ะ 💗💗

คุณหมอให้ขึ้นได้เดือนละ 1 kg คะ มากกว่านี้อยู่ที่แม่ค่า

อายุครรภ์ประมาณนี้ ถือว่า น้ำหนักขึ้นเยอะมากนะคะ

20+6ก่อนท้อง55.5ตอนนี้57.5ท้องเริ่มป่องออกนิดๆแล้วคะ

มีวิธีทำให้ลงลูกมั้ยคะ 5555 ต้องบำรุงอะไรบ้างคะ