สอบถามแม่ๆ😩

4เดือนแล้ว ท้องไม่ใหญ่เลยคะน้ำหนักก็เท่าเดิมมีแต่คนบอกว่าผอมควรกินอะไรให้น้ำหนักเพิ่มได้บ้างคะ พอดีไม่ค่อยกินอะไรไม่คอ่ยได้เยอะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนัก ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ทุกอย่างคือจบ อย่าไปขุนเยอะ นอกจากเด็กจะตัวใหญ่คลอดลำบาก น้ำหนักจะค้างที่แม่เยอะด้วย ของเราตลอดการตั้งครรภ์น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ลูกดึงอาหารไปหมด น้ำหนักไปลงที่ลูกหมด ตอนคลอดร้าวราน ระบมมาก