แม่ๆคนไหนท้องเล้กกว่านี้ไหมค่ะ

4เดือนแล่ว. แต่รู้สึกท้องเล็กมากท้อง2ค่ะ

แม่ๆคนไหนท้องเล้กกว่านี้ไหมค่ะ
41 ตอบกลับ

33วีคแล้วค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

ยังเฟี้ยวอยู่เลยค่ะไม่ออกสักนิด

เรา 16w+4 ท้องเล็กกว่านี้ค่ะ #ท้องแรก

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกติค่า

ของเราเล็กกว่านี้ค่ะ6เดือนแล้ว😁

ขอบคุนทุกคอมเม้นของแม่ๆน่ะค่ะ

นี่8เดือนยังเเค้นี้เองค่ะ🤣🤣🤣

4เดือนเหมือนกันค่ะท้อวเล็กมาก

15 วีค คิดว่าเล็กเหมือนกันค่ะ

ของหนู6 เดือนเท่าพี่เลยค่ะ 555