4เดือนเเล้วท้องเล็กมาก

4เดือนเเล้วท้องเล็กมาก กลัวเด็กจะเป็นอันตราย #ท้อง2นะคะ

4เดือนเเล้วท้องเล็กมาก
2 ตอบกลับ

เราประมาณแม่เลยค่ะ หาหมอเมื่อวานหมอบอกเสียงหัวใจดี ขนาดมดลูกกำลังดี 4ด.น้องเพิ่งนน.100กรัมเองค่ะตัวไม่โตมาก เดี๋ยวก็ท้องโตรออีกหน่อยนะคะ

บ้านนี้ 5 เดือนก้เล็กแบบนี้เรยจ้าแม่แอบกังวลยุน้ะลุกเราจะโตไหมน้าา