ลิงน้อยของแม่ 17w5d

4เดือนนิดๆ คือท้องใหญ่แท้ ??น้ำหนักลิงน้อยของแม่ก้เยอะ จะคลอดเองได้บ่น้อ ท้อง 4เดือน ใครใหญ่แบบนี้บ้างค้ะ?

ลิงน้อยของแม่ 17w5d
10 ตอบกลับ

ใหญ่เหมือนกันค่ะ...ตอนนี้น้ำหนัก60แล้วค่ะ

ตอน 19w+5 ค่ะ ตอดเก่งงงงง ตอนนี้ 20w+2 แล้วค่ะ

5y ago

เหมือนแกดิ้นละค่ะ วันละหลายๆรอบค่ะ 😊

ตอน4เดือนจ้่าปัจจุบัน​ 8เดือนแล้ว

ใหญ่ค่า 4 เดือน มีแต่คนว่า 6-7 เดือน

5y ago

ได้ลูกสาวค่าาา

น้ำหนักตัวเล็กเท่าไหร่คะแม่

5y ago

221กรัมค่ะแม่

น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะแม่

ตอนนี้พึ่งได้14w2dค้ะะ😁😁

5y ago

ค่าา😊😊✌

น้ำหนักน้อง 221กรัมค่ะ

17w6วันคะ. นนขึ้นมา7โล

19Week ค่ะ