ท้องเล็กไปไหมคะ

4เดือนท้องเล็กไปไหมคะ พึ่งท้องแรก นน.ขึ้นมา3-4โลเอง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ🙏🏻

ท้องเล็กไปไหมคะ
42 ตอบกลับ

เขา6เดือนเล็กกว่านี้นิดนึงค่ะ นน.ไม่ขึ้นเลย 🤣

บ้านนี้ท้อง 3 เหมือนคนไม่ท้องเลยค่า 15 วีคกว่าๆ

3y ago

น้องนน.ตามเกณฑ์ก็พอแล้วเนอะไม่ต้องคิดมากบางทีที่นน.ขึ้นอาจจะลงคุณแม่ไม่ลงน้องเลย55555

ท้องแรกเป็นแบบนี้แหล่ะจ้า ไม่ต้องกังวลค่ะ🥰

รูปตอนท้อง4เดือน55555 เหมือนคนไม่ท้องเลย

ของเรา 21 w แล้ว ท้องเล็กกว่านี้อีกจ้า 😅

ตอน3-4เดือนเร่แพ้หนักจนลงไป3โล

บ้านนี้จะ5เดือนขึ้น3โลเองจ้า

ท้องเดวกะเท่ากันละแม่เอิน🤣✌️

3y ago

ว่ายู ขนาดท้องยังน้อยยุกะกว่าสิลุกได้ ถ้าใหญ่กว่านี้สิบ่ลำบากบ้ 🤣

17w6dยังไม่ออกเลยคร้า5555

ไม่เล็กหรอกค่ะ