เคียดมากท้องไม่ออกเลย

4เดือนจะ5เดือน คือท้องออกไม่ชัดเลยค่ะ จะชัดก็ตอนอิ่ม ท้องแรกจ้า บางทีก็ชัดแบบชัดมาก บางทีก็เหมือนคนไม่ท้อง เคียดมากกลัวลูกไม่โตค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ขนาดท้องไม่เกี่ยวกับขนาดลูกในท้องนะคะแม่ บ้านนี้ท้องมาออกตอน 7-8 เดือนเลยค่ะ แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ดี ถ้าหมอไม่บอกว่าน้องตัวเล็กกว่าเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

2y ago

โดนเหมือนกันค่ะ เถียงก็ไม่ได้ 🥺

ไม่เน้นท้องใหญ่ เน้นน้ำหนักลูกตามเกนฑ์ขนาดเราท้อง2เขาบอกว่าจะออกไวกว่าท้องแรกตอนนี้5เดือนจะ6เดือนแล้วยังไม่ออกเลย

2y ago

ขอบคุณคำแนะนำนะคะ ตอนนี้ไม่เคียดแล้วจ้า🙏🏻💗

เหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักตามเกณฑ์ ไปหาหมอมาวันจันทร์ หมอยังงงว่าจะ5เดือนแล้วหรอ วันไปหาหมอ19+3 นน. 269กรัมค่ะ

บ้านนี้5เดือนข้างบ้านยังทักว่าท้องเล็กค่ะ แต่ไม่ซีเรียสค่ะเพราะน้ำหนักลูกตามเกนฑ์ #แม่ท้อง3

บ้านนี้ท้อง2 เป็นเหมือนกันค่ะ ลูกคนแรกเค้าก็แบบนี้แต่น้ำหนักน้องก็เกินเกณฑ์ไปมากค่ะ😊✌️

แม่บ้านนี้ท้อง 2 ยังเล็กค่ะคุณแม่ ขอให้น้องตามเกณฑ์ก่พอค่ะไม่ต้องกังวลไปค่ะ

ท้องเเรก 4เดือน ยังไม่คอยออกเลยงับ

เรา5เดือน ออกแล้วค่ะ