ลุกน้อย

4เดือนค่ะ ท้องเล็กไหมค่ะ ลูกยังไม่ดิ้นเลย? กังวลแบบคิดมากเลย?

ลุกน้อย
64 ตอบกลับ

ไม่เล็กหรอกค่ะตอนท้องได้ 4 เดือนของเราแทบไม่เหมือนคนท้องเลย

ใจเย็นๆนะแม่ ท้องจะไปใหญ่ตอน7เดือนค่ะ ตอนนี้น้องแค่ตอดค่ะ

บ้านนี้4เดือนเหมือนกันคะน้องยังไม่ดิ้นท้องเล็กมากด้วยคะ

ปกติคะ 4เดือนปลายๆช่วง5เดือนจะดิ้นนิดๆบางทีก็ดิ้นเเรงคะ

ไม่เล้กนะคะ​ ของเราดิ้นตอน5เดือนจ้าท้องแรกเหมือนกันคะ

บ้านนี้เริ่มดิ้นตอนจะเข้า5เดือน อย่ากังวลไปเลยค่ะแม่✌

บ้านนี้ขนาดท้องสองแล้วกว่าลูกจะดิ้นก็20วีคค่ะ

19วีคเเล้ว เเค่ตอดเองจ้ะยังม่ดิ้นเหมือนกันจ้า

ของเรา5เดือน เริ่มมีความรู้สึกว่าลูกดิ้นค่ะ

ไม่เล็กจ้า ดิ้น5เดือนขึ้นไปแต่ดิ้นไม่บ่อย