สอบถาม

4เดือนกว่าแล้วท้องเล็กไปมั้ยค่ะแม่ๆๆ ไม่ค่อยชอบกินข้าว กินแต่อาหารที่เป็นเส้น ??

สอบถาม
73 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็4เดือน ท้องเล็กกว่าแม่อีกค่ะ 😂ท้องแรก.. คนเริ่มทักแล้วว่าทำไมท้องเล็กจัง😓😓

บ้านนี้ก็กินได้แต่เส้นจ้า ไม่เอาข้าวเลย กินไม่ได้เลย ถ้าเป็นเส้น กินได้กินดีเลย

ไม่เล็กจ้า ของเราจะ5เดือนแล้ว. ยังดูแบนราบอยู่เลย. ใส่กางเกงยีนรัดรูปได้สบาย

ปกติถื่อว่าไหญ่น่ะค่ะเพราะว่าบางคนทอ้งออกตอ่น5-6-7เดือนขึ้นไปค่ะ

ไม่เล็กนะค่ะแม่บ้านนี้ตอน4เดือนยังไม่มีท้องออกมาเลวค่ะ

5y ago

จ้าแม่ ไม่ต้องกังวลนะค่ะ บ้านนี้ขนาด 8 เดือนแร้วหมอทักว่าท้องเล็กต้องให้หมอใหญ่ดู ยังแอบกังวลยุเลยค่ะ

ใหญ่อยู่นะคะแม่ บ้านนี้5จะ6เดือนยังเท่านี้อยู่เลยคะ😭

5y ago

อยากได้ลูกชายมาก. แต่กลัวจะไม่ได้แบบที่หวัง. เพราะแฟนหวังชายมากเลยค่ะ. 🤦🏻‍♀️

4เดือนเหมือนกันค่ะ เเม่บ้านนี้ท้องเล็กกว่าอีกค่ะ

ไม่เล็กจ้าแม่​ สัก​ 6​ เดือนท้องจะค่อยๆออก​จ้าทท

บ้านนี้ยังไม่ออกเลยคร้า4เดือนกว่าเหมือนกัน

สอบถามหน่อยค่ะ กางเกงแม่ดย็บเองหรือหาซื้อคะ

5y ago

ซื้อยุเพจเลยจ้าแม่ 💕